Sáng thứ Bảy ngày 01/11/2014, các bạn nhỏ sẽ được cùng nhau khám phá nhiều hoạt động thú vị và bổ ích trong chủ đề “Vì Một Hành Tinh Xanh – Green Earth”.

Đến với chương trình, các con sẽ được cô giáo hướng dẫn cách tái chế những đồ dùng hàng ngày như những chiếc cốc, đĩa giấy, cuộn giấy vệ sinh hay cả chai nước Lavie mà các con vẫn thường hay uống. Chỉ bằng một vài thao tác nhỏ thôi, các con đã có thể làm thành những đồ dùng, đồ chơi mới thật hữu ích; đồng thời hạn chế lượng rác thải gây ô nhiễm, giúp bảo vệ hành tinh của mình thêm xanh tươi.

Bên cạnh bài học thiết thực về những đồ dùng tái chế, các con cũng sẽ được cùng nhau thỏa sức sáng tạo trong các hoạt động nghệ thuật như tạo hình bóng bay, tô tượng, làm tranh cát.

Nụ cười sảng khoái, những ánh mắt trong veo sáng bừng lên khi học được kiến thức mới của các con mỗi sáng thứ Bảy cuối tuần là niềm hạnh phúc cho tất cả các thầy cô. Nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội nhìn các con mình trưởng thành hơn sau mỗi cuối tuần, Phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký cho con một vé tham dự sự kiện tuần này, vé cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Rất hân hạnh được chào đón quý phụ huynh cùng các con!

IMG_9580

Cùng nhau giữ gìn Trái Đất Xanh

IMG_9403

Bé tái chế cốc giấy thành chậu cây nhỏ xinh

IMG_9291

Bé cùng cô làm đồ chơi từ đĩa giấy

yowoto-asian-girl-holding-recycle-bin-filled-with-metal-cans

Các bạn nhỏ có thể tận dụng những đồ dùng hàng ngày để giảm thiểu rác thải, làm cho hành tinh của chúng ta thêm xanh tươi